manhom: 139 Phần mềm quản lý cho doanh nghiệp vừa và lớn

Phần mềm quản lý cho doanh nghiệp vừa và lớn

841

Phần mềm quản lý doanh nghiệp BRAVO hiện nay là sự lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp vừa và lớn muốn quản lý tốt mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu những thông tin sơ bộ về phần mềm này.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp của BRAVO

  • Giảm chi phí quản lý và điều hành doanh nghiệp

Phần mềm BRAVO hoạt động trên nguyên tắc liên kết giữa các phòng ban và chuẩn hóa quy trình xử lý công việc theo luồng (workflow) do vậy có khả năng tối đa hóa năng suất của người lao động, nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý từ đó giảm các chi phí quản lý và điều hành doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp BRAVO có khả năng tích hợp nhiều hệ thống quản lý (Quản trị “mua hàng, bán hàng, sản xuất, tài chính - kế toán…”) vào một hệ thống đồng nhất. Như vậy, mọi công việc chỉ cần thao tác trên 1 phần mềm nên sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho việc đầu tư, quản lý và bảo trì nhiều hệ thống khác nhau.

  • Quản trị thông tin hiệu quả, tăng doanh thu và lợi nhuận

Thông tin là tài sản vô giá của doanh nghiệp trong thời đại hiện nay, việc sử dụng phần mềm quản lý BRAVO sẽ giúp doanh nghiệp nắm bắt được thông tin chính xác, kịp thời nhờ hệ thống cảnh báo sớm các chỉ tiêu về tài chính.

Từ việc nắm bắt tốt các thông tin quan trọng này, doanh nghiệp sẽ luôn chủ động và tránh được những rủi ro trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

  • Quản trị toàn diện trên cùng một hệ thống

Đây có lẽ là một trong những lợi ích nổi bật nhất của phần mềm quản lý doanh nghiệp BRAVO, bởi nó cho phép quản trị mô hình Tổng Công ty, Tập đoàn với nhiều các đơn vị công ty con, các chi nhánh… Việc quản trị này được thực hiện theo dạng đơn vị cơ sở trên cùng một phiên bản phần mềm.

  • Hệ thống mở

Phần mềm quản lý doanh nghiệp BRAVO là một hệ thống mở, do được thiết kế mở, linh động nên rất dễ dàng trong việc mở rộng phạm vi quản lý, thiết kế thêm các phân hệ, tính năng mới. Như vậy nghĩa là, khi doanh nghiệp bạn phát triển lớn mạnh hơn, hay có thêm những nghiệp vụ kinh tế phát sinh thì phần mềm hoàn toàn như một chiếc áo có thể “co giãn” được để vừa vặn với “kích thước” doanh nghiệp bạn.

  • Hợp tác với một đối tác uy tín và có nền tảng phát triển tốt với nhiều lợi ích gia tăng

Với 18 năm xây dựng và phát triển cùng tệp khách hàng lớn, BRAVO được đánh giá là một đối tác uy tín mà mọi doanh nghiệp có thể đặt niềm tin vào. Sản phẩm được đảm bảo từ chất lượng công nghệ tiên tiến, kinh nghiệm triển khai dày dặn và sản phẩm luôn đi kèm với dịch vụ tư vấn chất lượng.

Ngoài ra, phần mềm quản lý doanh nghiệp BRAVO còn được cung cấp đi kèm với dịch vụ triển khai, hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất với hệ thống kiểm soát nội bộ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

Tất cả những lợi ích trên chính là lý do mà đơn vị này luôn giữ chân được khách hàng cũ và ngày càng có nhiều khách hàng mới tin tưởng lựa chọn Phần mềm quản lý doanh nghiệp BRAVO.

>> Xem thêm: Những lưu ý quan trọng để lựa chọn phần mềm quản lý doanh nghiệp phù hợp