manhom: 424 Top 3 các phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay

Top 3 các phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay

241

Quản lý nhân sự là một công tác quan trọng trong doanh nghiệp, nhằm mục đích đảm bảo nhân sự được bố trí và sử dụng hợp lý để phát huy tối đa hiệu quả nguồn nhân lực. Và để công tác quản lý nhân sự được thực hiện một cách khoa học và theo hướng chuyên nghiệp hóa thì nhiều doanh nghiệp đã nhờ đến sự hỗ trợ của các phần mềm. Cùng bài viết đi tìm hiểu về các phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay.

Sự phát triển của công nghệ thông tin đã góp phần mở rộng thêm và đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của doanh nghiệp trong công tác quản lý, mà cụ thể ở đây là quản lý nhân sự. Sự ra đời của phần mềm quản lý nhân sự giúp các khâu công việc trong công tác quản lý nhân sự được theo dõi và thực hiện một cách đồng bộ, khoa học và có hệ thống. Và cùng với sự phát triển của thị trường phần mềm thì đã giúp đa dạng các loại phần mềm quản lý nhân sự, để đáp ứng đầy đủ các phân khúc khách hàng với các nhu cầu khác nhau. Trong đó, một số phần mềm quản lý nhân sự tiêu biểu như:

- Phần mềm quản lý nhân sự SV-HRIS

SV.HRIS không chỉ đơn giản là phần mềm quản lý nhân sự cơ bản mà là một giải pháp quản lý tổng thể nguồn nhân lực. Phần mềm quản lý nhân sự SV-HRIS đáp ứng một cách đa dạng các nhu cầu cho nhiều loại hình doanh nghiệp, từ ngành thương mại dịch vụ cho đến sản xuất, bán lẽ, … Một số phân hệ chính của phần mềm SV-HRIS như: Hồ sơ nhân sự, Quản lý phép, chấm công, Tiền lương, Tuyển dụng, Đánh giá, Quản trị hệ thống. Tuy nhiên, các phân hệ chức năng có thể được mở rộng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

- Phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM

Đây cũng là một phần mềm chuyên về cung cấp các giải pháp tổng thể trong quản lý nhân sự. Phần mềm Perfect HRM dù cung cấp nhiều tính năng hữu ích đối với công tác quản lý nhân sự nhưng vẫn đảm bảo giao diện thân thiện, dễ cài đặt và sử dụng.

- Phần mềm quản lý nhân sự HR-MANAGER

Phần mềm quản lý nhân sự HR- Manager quản lý hồ sơ nhân sự trong doanh nghiệp với cơ sở dữ liệu tập trung với việc lưu trữ hồ sơ nhân viên, xây dựng mô hình quản lý nhân sự chuyên nghiệp với các phòng ban, chức hànhvụ khác nhau, nhằm khai thác và sử dụng nguồn lực tốt hơn, đảm bảo sự phát triển của doanh nghiệp.

Và một cái tên nữa không thể bỏ qua là phần mềm quản lý nhân sự Bravo. Phần mềm quản lý nhân sự của Bravo cung cấp các tính năng để hỗ trợ hiệu quả cho các công việc trong quản lý nhân sự từ tuyển dụng, đào tạo, hồ sơ nhân viên, cho đến theo dõi chi tiết các biến động liên quan đến nhân sự và đánh giá nhân sự. Có thể nói, mọi công việc liên quan đến quản lý nhân sự đều được phần mềm Bravo hỗ trợ để giải quyết một cách đồng bộ và khoa học, giúp đưa ra bức tranh toàn cảnh về tình hình nhân sự và chất lượng lao động trong doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý nhân sự Bravo cung cấp đầy đủ các tính năng hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết tốt mọi bài toán liên quan đến nhân sự. Chẳng hạn như:

- Với công tác quản lý tuyển dụng thì phần mềm quản lý nhân sự của Bravo giúp:

  • Lập kế hoạch tuyển dụng chi tiết, từ thông tin nhu cầu tuyển dụng, phòng ban yêu cầu, số lượng, vị trí cần tuyển.
  • Cập nhật và quản lý hồ sơ ứng viên: Sơ yếu lý lịch, văn bằng, chứng chỉ, kinh nghiệm, …
  • Lập lịch phỏng vấn, lưu trữ thông tin đánh giá và kết quả phỏng vấn.
  • Lưu trữ thông tin về tất cả các hồ sơ ứng viên và kết quả phỏng vấn để có thể tái sử dụng khi có nhu cầu.
  • Báo cáo thống kê và phân tích về tình hình tuyển dụng.

- Với công tác quản lý nhân sự thì phần mềm Bravo giúp:

  • Cập nhật thông tin chi tiết về từng nhân viên: lý lịch, học vấn, kinh nghiệm, …
  • Cập nhật thông tin về tình hình thay đổi, biến động mọi nhân sự trong quá trình làm việc
  • Lập các báo cáo về nhân sự như: Báo cáo phân tích & tổng hợp nhân sự, Báo cáo đánh giá kết quả xếp hạng nhân viên, …

Ngoài ra phần mềm quản lý nhân sự Bravo còn hỗ trợ trong công tác quản lý chấm công và tính lương, quản lý đào tạo nhân sự, … Trong đó, ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý nhân sự Bravo là có tính kết nối cao và là phần mềm mở. Vì vậy mà phần mềm quản lý nhân sự của Bravo sẽ dễ dàng trong việc đáp ứng đa dạng các nhu cầu cụ thể của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

>> Tham khảo thêm: Hiệu quả bất ngờ khi ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự