manhom: 429 Thông tin về trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel

Thông tin về trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel

631

Viettel là một trong những nhà mạng lớn và được lựa chọn phổ biến hàng đầu tại Việt Nam. Do đó mà lượng khách hàng cần chăm sóc của Viettel là rất lớn, chính vì vậy mà rất nhiều trung tâm chăm sóc khách hàng của Viettel được ra đời. Cùng bài viết đi tìm hiểu để nắm rõ hơn các thông tin về trung tâm chăm sóc khách hàng của Viettel.

1. Trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel là gì?

Trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel là một cơ sở làm việc của Viettel mà chuyên về tiếp nhận và hỗ trợ khách hàng trong việc xử lý các vấn đề liên quan đến dịch vụ di động, thu cước cũng như các dịch vụ khác mà Viettel cung cấp.

>> Xem thêm: Quản lý khách hàng hiệu quả với Phần mềm quản lý khách hàng BRAVO

2. Những thông tin cơ bản về trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel

Vì mục đích chính của sự tồn tại các trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel là để giúp hỗ trợ khách hàng giải quyết tốt tất cả các vấn đề liên quan đến việc sử dụng các dịch vụ của Viettel, vì vậy mà trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả các ngày lễ trong năm. Do đó mà khách hàng của Viettel hoàn toàn có thể yên tâm là được hỗ trợ mọi lúc khi gặp phải bất cứ vấn đề gì phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ của Viettel.

Đặc biệt, trung tâm chăm sóc khách hàng của Viettel cung cấp nhiều kênh hỗ trợ khác nhau nhằm đảm bảo mọi khách hàng đều có thể tiếp cận được sự hỗ trợ của Viettel khi cần. Đặc biệt việc khách hàng liên hệ đến các kênh hỗ trợ là hoàn toàn được miễn phí. Cụ thể các kênh hỗ trợ mà trung tâm chăm sóc khách hàng của Viettel đưa lại là:

- Kênh Tổng đài

Kênh tổng đài của Viettel sẽ được chi ra làm nhiều tổng đài khác nhau để phục vụ hỗ trợ cho từng nhóm dịch vụ riêng biệt, cụ thể như sau:

- Tổng đài 18008098: Chuyên tư vấn và giải đáp thông tin dịch vụ không dây: di dộng, HomePhone, Dcom.

- Tổng đài 18008119: Chuyên tư vấn, báo hỏng và hỗ trợ khách hàng sử dụng các dịch vụ cố định (điện thoại cố định), truyền hình, internet có dây (ADSL, FTTH).

- Tổng đài 18008000: Chuyên về giải đáp các thắc mắc dành cho doanh nghiệp, trường học, hỗ trợ thông tin dịch vụ kênh Leasedline, Office-wan, dịch vụ quản lý phần mềm, quản lý phương tiện vận tải, chữ ký số, ...

- Các kênh hỗ trợ khác

Và để đảm bảo đem đến sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng nên ngoài kênh tổng đài thì trung tâm chăm sóc khách hàng của Viettel còn mở rộng hoạt động thêm nhiều kênh khác, như:

+ Kênh My Viettel, web portal giúp hỗ trợ tra chi tiết cước, chương trình khuyến mại khách hàng đang sử dụng, thông tin về dịch vụ giá trị tra tăng, mobile internet, 4G…. của Viettel. Đồng thời, cũng hỗ trợ khách hàng tra cứu mã PIN/PUK, thông tin thẻ cào, thanh toán cước, mua Data, báo lỗi dịch vụ, chuyển tiền

+ Kênh USSD *098# để tra cứu chương trình khuyến mại phù hợp và thông tin về chương trình khuyến mại đang sử dụng, cùng các gói MI, 4G

Hơn nữa, có thể nói Viettel là nhà mạng hệ thống chăm sóc khách hàng lớn nhất trên cả nước, bởi gần như mỗi tỉnh thành nào mà có người sử dụng các dịch vụ của Viettel thì đều sẽ có sự hiện diện của trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp để có thể giải quyết tốt các vấn đề của khách hàng.

Có thể nói, đến với trung tâm chăm sóc khách hàng của Viettel thì mọi yêu cầu của khách hàng đều được giải quyết tốt trong thời gian ngắn nhất, và quá trình giải quyết cũng mang đến cho khách hàng trải nghiệm thoải mái nhất.

>> Thông tin liên quan: Những vấn đề tồn tại trong chăm sóc khách hàng