manhom: 159 Sơ lược về phần mềm quản lý doanh nghiệp BRAVO 8 (ERP-VN)

Sơ lược về phần mềm quản lý doanh nghiệp BRAVO 8 (ERP-VN)

945

BRAVO 8 là sản phẩm kế thừa cũng như phát triển từ kinh nghiệm tích lũy của những phiên bản trước. Đây là sản phẩm được xây dựng theo góc độ quản trị tổng thể doanh nghiệp đồng thời có khả năng giải quyết bài toán quản trị đa ngành nghề. Cũng như phiên bản trước, BRAVO 8 (ERP-VN) giúp giải quyết vấn đề quản lý cho các doanh nghiệp giúp họ có thể nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp BRAVO 8 (ERP-VN) có những đặc điểm nổi bật sau:

1. Công nghệ lập trình tiên tiến, hiện đại

Được lập trình trên công nghệ .NET với ngôn ngữ lập trình C# và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server, BRAVO 8 (ERP-VN) là trợ thủ với công nghệ hiện đại tiên tiến hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, phần mềm quản lý doanh nghiệp BRAVO 8 (ERP-VN) có thể đáp ứng việc xử lý Dữ liệu lớn (Big Data) cho khách hàng.

2. Thiết kế linh động, tùy biến dễ dàng

Phần mềm quản lý doanh nghiệp BRAVO 8 (ERP-VN) có thiết kế linh động với cấu trúc 3 lớp nên rất thuận tiện trong việc hiệu chỉnh theo các yêu cầu quản lý của từng khách hàng.

3. Trợ thủ đắc lực trong công tác quản trị

Xây dựng theo định hướng quản trị tổng thể, phần mềm quản lý doanh nghiệp BRAVO 8 chính là sự kết nối đồng bộ giữa tất cả các bộ phận phòng ban trong doanh nghiệp do vậy nó là trợ thủ đắc lực của các nhà quản trị.

4. Hệ thống mở, thiết kế mềm dẻo linh hoạt

Các phần mềm có thiết kế đóng sẽ bị quá tải vì sự phát triển của các doanh nghiệp với tính đa dạng của các ngành nghề kinh doanh. Do vậy với hệ thống mở thì BRAVO 8 (ERP-VN) đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng.

5. Giao diện hiện đại, phẳng và tối giản, tối ưu cho chạy đa nền tảng

Phần mềm quản lý doanh nghiệp BRAVO 8 (ERP-VN) sở hữu giao diện được thiết kế hiện đại theo xu hướng tối giản đồng thời “phẳng hóa” thiết kế, theo xu hướng của các hệ thống phần mềm trên thế giới.

6. Bảo mật tối ưu

Phần mềm BRAVO 8 (ERP–VN) của BRAVO cho phép quản lý truy cập chương trình theo tên đăng nhập cũng như mật khẩu của người dùng. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép phân quyền theo nhóm người dùng cũng như theo chức năng xử lý ví dụ như chức năng: thêm mới, sửa, xóa, duyệt, in… và chi tiết đến từng trường thông tin của chứng từ.

BRAVO 8 (ERP–VN) còn cho phép ghi lại toàn bộ nhật ký thao tác của người dùng, giá trị cũ và giá trị mới khi thao tác sửa đổi dữ liệu cũng được chương trình ghi lại một cách cụ thể. Đồng thời, việc tích hợp sẵn công nghệ WCF giúp phần mềm BRAVO 8 (ERP-VN) bảo mật tối ưu được dữ liệu của khách hàng.

7. Quy trình xử lý trình tự công việc (WorkFlow)

​Việc phối hợp xử lý công việc cũng như đồng nhất dữ liệu giữa các nhân viên, bộ phận rất phức tạp vì có nhiều bộ phận tham gia vào. Do đó, cần phải quy định trình tự các bước thực hiện giúp cho việc cập nhật, khai thác dữ liệu tránh trùng lặp cũng như xảy ra sai sót.

>> Xem thêm: Bộ tiêu chí cơ bản lựa chọn phần mềm quản trị doanh nghiệp