manhom: 502 Review một số khóa học quản trị nhân sự chất lượng tại Hà Nội và TP. HCM

Review một số khóa học quản trị nhân sự chất lượng tại Hà Nội và TP. HCM

309

Thông qua các khóa học quản trị nhân sự, học viên có thể chủ động xây dựng những tài liệu quan trọng liên quan đến việc quản lý nhân lực cho doanh nghiệp với mọi quy mô như nội quy công ty, phúc lợi nhân viên, hay sổ tay tuyển dụng. Bài viết sẽ review tới bạn đọc một số khóa học chất lượng và uy tín trên địa bàn 2 thành phố lớn Hà Nội và HCM.

Vậy những ai nên tham gia khóa học quản trị nhân sự?

- Đối với người lao động thông thường tham gia khóa học quản trị nhân sự là một bước đệm vững chắc việc phát triển sự nghiệp ở vị trí quản lý nhân lực.

Đối với CEO đảm nhiệm cương vị chủ doanh nghiệp tham gia khóa học cũng sẽ giúp bản thân có cái nhìn tổng quan và chuyên nghiệp hơn trong hoạt động quản lý nhân sự. Qua đó cũng giúp tối ưu được nhiều chi phí không cần thiết liên quan đến vấn đề nhân sự, đẩy mạnh hiệu quả làm việc cho cán bộ nhân viên.

Các yếu tố đánh giá chất lượng khóa học quản trị nhân sự

  • Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các học viên cũng như chất lượng đào tạo, dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc học viên…

  • Đội ngũ giảng viên chất lượng có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy tốt;

  • Cơ sở vật chất trang thiết bị phòng học đầy đủ đáp ứng các hoạt động trong chương trình đào tạo;

  • Giáo trình, tài liệu học phải được biên soạn và lựa chọn nội dung theo chương trình chuẩn, đảm bảo tính sáng tạo, kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành.

Top 03 khóa học quản trị nhân sự chất lượng tại HN và HCM bạn nên tham khảo

- Khóa học quản trị nhân sự tại VinaTrain

Trung Tâm Đào Tạo Nhân Sự VinaTrain được đánh giá là địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay trong việc cung cấp các khóa học quản trị nhân sự chất lượng. Với sự đa dạng các khóa học trình độ từ cơ bản đến chuyên sâu thu hút nhiều đối tượng học viên tại cả khu vực Tp. HCM và Hà Nội. Với chương trình học chất lượng cao, biên soạn bởi các chuyên gia đầu ngành, khóa học quản trị nhân sự tại đây được hầu hết các học viên đánh giá cao. Ngoài khóa học offline, trung tâm Vina Train cũng đang mở rộng hình thức khóa học online tạo điều kiện cho sự tham gia của học viên trên cả nước.

- Khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn GEO

GEO cũng được biết đến là trung tâm cung cấp khóa học về chuyên ngành nhân sự tại khu vực Tp.HCM. GEO được đánh giá cao bởi chương trình học thiên về tính thực hành, sự đảm bảo về chất lượng đầu ra của học viên.

Vấn đề học phí khóa học tại GEO cũng là một điểm cộng bởi chi phí khá rẻ hơn so với các địa chỉ khác. Lộ trình khóa học ở đấy chỉ kéo dài hơn 1 tháng nhưng phạm vi chương trình đào tạo khá đầy đủ qua 6 môn cơ bản: luật lao động, lương – thưởng, văn hóa doanh nghiệp, nghệ thuật giao tiếp, quản trị nhân sự và bảo hiểm xã hội.

- Khóa học quản trị nhân sự tại Tổ chức tư vấn giáo dục Việt Nam Eduviet

Trung tâm Eduviet là một trung tâm tại khu vực Hà Nội thành lập kể từ năm 2008. Hệ thống của tổ chức hoạt động kinh doanh trong 4 lĩnh vực gồm 4 đơn vị phụ trách quản lý và vận hành riêng biệt. Công ty quản lý Eduviet là đơn vị chuyên về thực hiện quản lí dự án và quản trị nhân sự cho doanh nghiệp cùng hoạt động cung cấp các khóa học về hành chính nhân sự.

Khóa học quản trị nhân sự tại trung tâm cung cấp tới học viên luồng kiến thức toàn diện, đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng tham gia. Thời gian của mỗi khóa học kéo dài trên 15 buổi, có hơn 50% thời lượng khóa học là chương trình thực hành dành cho học viên.

>>> Xem thêm: Ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự - tiền lương tối ưu nhất hiện nay.